3 Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước cho gia đình bạn.

3 Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước cho gia đình bạn.

4 cách lựa chọn được thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước giúp gia đình bạn sử dụng các thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước một cách tối đa
Thiết bị vệ sinh hiện nay không còn là những thiết bị của “công trình phụ” nữa, mà nó được quan tâm khá đặc biệt từ các gia đình. Từ việc thiết kế phòng tắm, phòng vệ sinh đến việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh thật phù hợp cũng như cách sử dụng làm sao thật bền và tiết kiệm nước đều được các gia đình tìm hiểu rất kỹ càng. Tuy nhiên, có không ít các gia đình khi đi mua thiết bị vệ sinh lại không biết lựa chọn chúng như thế nào để tiết kiệm nước nhất mặc dù vấn đề tiết kiệm nước được đặt lên vị trí cao trong các tiêu chí tuyển chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Vì vậy, hôm nay mời các gia đình cùng https://thietbivesinhinax.com  tìm hiểu 4 cách giúp các gia đình có thể lựa chọn được những thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước nhất cho gai đình nhé.

1. Lựa chọn bồn cầu tiết kiệm nước.

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh tiêu tốn khá nhiều nước hàng tháng của các gia đình, đây cũng là thiết bị vệ sinh có tần suất sử dụng nhiều nhất trong các thiết bị phòng tắm, chính vì vậy việc lựa chọn được một chiếc bồn cầu tiết kiệm nước là điều đầu tiên các gia đình quan tâm khi đi mua thiết bị vệ sinh. Vậy chọn bồn cầu như thế nào để tiết kiệm nước khi chúng hoạt động?

bàn cầu 1 khối c939vn..

bàn cầu 1 khối c939vn..

Nên lựa chọn bồn cầu có chế độ tiết kiệm nước

– Chế độ xả: Nếu phòng tắm nhà bạn đang sử dụng bồn cầu có 1 chế độ xả, hãy nâng cấp bằng việc chọn bồn cầu có 2 chế độ xả, một chế độ xả ít nước khi đi tiểu tiện và một chế độ xả nhiều nước hơn khi đi đại tiện. Còn nếu đang lựa chọn bồn cầu cho phòng tắm mới thì bạn chỉ nên quan tâm đến dòng bồn cầu có 2 chế độ xả thôi nhé.

Xem thêm:  Bàn cầu 1 khối inax AC-939VN giảm giá chỉ bằng bàn cầu 2 khối

– Thể tích bồn xả: Trên thực tế lượng nước cần thiết để xả sạch chất thải mỗi lần đi vệ sinh chỉ bằng khoảng 1/3 thể tích bể chứa, trong khi thông thường thể tích bồn xả của bồn cầu là 6 lít. Như vậy hàng ngày bạn đã đang lãng phí một lượng nước đáng kể. Giải pháp cho trường hợp này chính là lựa chọn bồn cầu có thể tích nhỏ hơn 6 lít. Hiện nay, trên thị trường có các loại bồn cầu tiết kiệm nước với thể tích bồn xả chỉ 3 lít và 4,5 lít. Bạn có thể dễ dàng mua các loại bồn cầu này tại siêu thị thiết bị vệ sinh số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Nếu nhà bạn đang sử dụng bồn cầu với thể tích bồn xả 6 lít nhưng chưa đến lúc phải thay bồn cầu mới, bạn có thể sử dụng cách tiết kiệm nước bằng cách sử dụng 1 chai đầy nước, cát hoặc sỏi đặt vào bồn xả của bồn cầu. Thể tích của chai chính là thể tích nước bạn tiết kiệm được mỗi lần xả nước.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bàn cầu chính là bàn cầu 1 khối và bàn cầu 2 khối. Với việc chọn bàn cầu không chỉ dựa vào giá phù hợp với túi tiền của bạn mà còn dựa vào cả số lượng nước hao tốn cho 1 lần xả của mỗi thiết bị.

Xem thêm:  AC-618VN Bàn cầu cảm ứng inax 1 khối

Dới đây chúng tôi giới thiệu 1 số sản phẩm bàn cầu 1 khối có mức giá dứoi 10 triệu và có nhiều mức nước xả linh động

Bàn cầu AC-900VRN với 2 mức xả 6 và 4.5 lít

Bàn cầu 1 khối AC-959VAN rẻ nhất thị trường với 2 mức xả 6 và 4 lít 

Và link một số sẩn phẩm với mức giá tốt và siêu tiết kiệm nước 

 

2. Chọn vòi nước siêu tiết kiệm khi sử dụng  

Khi sử dụng vòi rửa thường, đa số người Việt có thói quen để nước xả tự nhiên khi nào không dùng nữa mới khóa nước, việc làm này nghiễm nhiên đã tiêu tốn của gia đình bạn một khối lượng nước không hề nhỏ. Vì vậy, lựa chọn được loại vòi rửa khắc phục được tình trạng tiêu tốn nước này là cần thiết. Trên thị trường hiện nay, vòi rửa là thiết bị vệ sinh vẫn rất da dạng, có loại nhấn xả, có loại có tay vặn, có loại cảm biến,…Nhưng lời khuyên cho bạn để tiết kiệm nước là chọn loại vòi rửa cảm biến thay thế cho các loại vòi nhấn hay gạt tay. Với những loại vòi nhấn thì dòng nước sẽ tự ngắt sau một khoảng thời gian quy định, vì vậy giảm thiẻu lượng nước dư thừa không cần thiết khi sử dụng vòi thường. Với các dòng vòi rửa cảm biến giá thành cũng không chênh hơn so với vòi rửa thường bao nhiêu, số tiền chênh đó không đáng là bao so với số tiền nước gia đình bạn phải trả cho hóa đơn nước hàng tháng.

Xem thêm:  Người mệnh Mộc không thể bỏ qua 5 lưu ý sau về phong thủy

Với cùng 1 giá tiền bạn có thể dễ dàng chọn vòi rửa cảm ứng vừa tiết kiệm vừa tiện lợi

Ví dụ dành cho loại vòi thường dòng sản phẩm JF-6450SX là 6.935.000

Nhưng với giá tiền thấp hơn bạn sẽ dễ dàng sở hữu AMV-90(220V) vòi cảm ứng chỉ với giá 6.685.000 

 

Một số sản phẩm vòi rửa cảm ứng bạn có thể tham khảo thêm 

3. Chọn vòi hoa sen tiết kiệm nước

Khi tắm vòi hoa sen, dòng chảy mạnh sẽ tiêu hao lượng nước nhiều hơn trong khi đó cũng không làm việc tắm của bạn nhanh và sạch hơn so với một vòi hoa sen dòng chảy yếu hơn. Lời khuyên hữu ích cho bạn là lựa chọn vòi hoa sen có dòng chảy yếu để sử dụng và tiết kiệm nhiều hơn cho gia đình. Lưu ý là không nên chọn vòi có dòng chảy quá yếu nhé.

Đầu tư vào vòi sen tắm cũng là một cách rất hiệu qủa cho gia đình bạn để tiết kiệm điệm và đặt biệt giá và kiểu dáng cả cũng rất phù hợp với mọi gia đình

Chúng tôi xin giới thiệu. Vòi sen ECOFUL SHOWER 5C sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra hạt nước lớn hơn,tiết kiệm nước tối ưu lến đến 35%. 

Trên đây là 3 cách lựa chọn thiết bị vệ sinh dành cho các gia đình, chắc chắn khi áp dụng những cách này, gia đình bạn sẽ lựa chọn được những thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước nhất. Hãy so sánh hóa đơn tiền nước trước và sau khi sử dụng những thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng tuyệt vời đấy.

Bình luận

bình luận