3 Nguyên nhân để lựa chọn gạch ngoại thất inax cho ngôi nhà bạn

3 Nguyên nhân để lựa chọn gạch ngoại thất inax cho ngôi nhà bạn

Gạch inax ngoại thất từ lâu đã được biết đến như một thương hiệu lớn trong thị trường gạch ốp lát ngoại thất. Thương hiệu gạch inax nổi tiếng của Nhật Bản không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn bền đẹp theo thời gian Hiện nay gạch inax luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế và chủ đầu tư vừa làm vật liệu trang trí vừa giúp hoàn thiệt bề mặt ngoại thất cho ngôi nhà hiệu quả

Gạch inax ngoại thất – sự kết hợp độc đáo

Gạch vốn là chất liệu người Việt dùng từ rất lâu dể xây dựng nhà cửa và các công trình kiến trúc. Ngày nay khi nền kinh tế mở cửa những công trình quy mô lớn mọc lên nhiều nơi đòi hỏi cần cung cấp một lượng gạch ốp tường rất lớn. Hiện nay trên thị trường gạch thẻ của nước ta rất nhiều loại gạch ốp lát tường, gạch thẻ sản xuất trong nước, gạch inax và gạch được nhập từ Trung Quốc. Trước khi có gạch thẻ ốp ngoại thất người Việt thường sử dụng sơn tường để bảo về cho bề mặt ngoại thất của ngôi nhà. Ưu điểm của sơn tường truyền thống là đa dạng về màu sắc, giá thành rẻ và dễ dàng thi công tuy nhiên sơn tường dùng để sơn ngoại thất thường bị bong chóc nhanh tàn màu và dễ bám rêu mốc gây mất thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Xem thêm:  5 cách chọn gạch lát sàn phù hợp với từng phòng trong nhà

 

gach-op-mat-tien-inax-giai-phap-kien-truc-cho-moi-nha

 

Kể từ khi gạch kiến trúc inax về Việt nam đã nhận được sự đón nhận từ người tiêu dùng gạch inax có nhiều ưu điểm vượt trội như độc đáo lạ mắt, chất liệu cứng, bền đẹp và không bị mất màu theo thời gian, công nghệ mới nên gạch có khả năng chống lại rêu mốc sinh trưởng và phát triển trên bề mặt, khả năng tạo bóng râm và chống tia UV hiệu quả… không những thế về lâu về dài sử dụng gạch ốp tường inax còn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa hàng năm so với việc dùng sơn tường truyền thống.

Xem thêm:  Cabinet, lâu bền trong môi trường có độ ẩm cao

 

Những tính năng ưu việt của gạch inax ngoại thất

Về tổng quan có thể dễ thấy gạch inax ốp mặt tiền rất đa dạng, với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và có thể phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

gach-inax-cho-nha

gach-inax-cho-nha

Những đặc tính nổi trội của gạch inax

Sự khác biệt của gạch inax so với các thương hiệu khác đó là ở chất lương của sản phẩm. Những sản phẩm gạch ở trong nước có giá rất bình dân tuy nhiên chất lượng của gạch sẽ không được đảm bảo.

Xem thêm:  AC-618VN Bàn cầu cảm ứng inax 1 khối

Gạch inax có khả năng chống bám bẩn rất hiệu quả đó là vì gạch được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có độ hút nước < 1% do đó bề mặt gạch luôn khô thống bụi bẩn sẽ không thế lưu lại được trên bề mặt gạch bên cạnh đó gạch được nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C đảm bảo gạch có độ cứng hoàn hảo giúp gạch chịu lực, chịu nhiệt rất tốt chống lại được những tác động của ngoại lựa và thay đổi thời tiết liên tục như tại Việt Nam. Gạch ngoại thất inax chống chịu tốt trong môi trường axit và kiềm thực tế đã được kiểm chứng khi ngâm gạch trong 2 loại môi trường trên sau 24h hầu như viên gạch không có gì thay đổi.

Bình luận

bình luận