Cung cấp gạch Inax cho dự án: Nhà máy bia Sài Gòn – Bến Tre

Cung cấp gạch Inax cho dự án: Nhà máy bia Sài Gòn – Bến Tre

Ngày 6-8-2018, Công ty cổ phần Bia Sài Gòn đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy bia Sài Gòn – Bến Tre, tại Cụm công nghiệp Long Phước, huyện Châu Thành.

Cắt băng khánh thành Nhà máy bia Sài Gòn – Bến Tre.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc, Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh cùng địa phương tham dự.

Nhà máy bia Sài Gòn – Bến Tre được khởi công vào tháng 7-2017. Đến ngày 18-7-2018, nhà máy hoàn thành lắp đặt, chạy thử thiết bị và đã nấu mẻ bia đầu tiên.

Xem thêm:  Top 5 mẫu gạch Inax trang trí nhà tắm sang xịn mịn

Đây là nhà máy sản xuất bia có quy mô lớn đầu tiên tại Bến Tre, với công suất 100 triệu lít/năm. Tổng mức đầu tư 800 tỷ đồng, diện tích 5,99 ha. Cấu hình thiết bị theo tiêu chuẩn SABECO và theo định hướng đầu tư hiện đại, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Cơ cấu sản phẩm gồm có bia lon Sài Gòn và bia chai Sài Gòn các loại, được sản xuất theo quy trình công nghệ của SABECO.

Xem thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách thi công gạch Inax bằng vữa

Địa Điểm: Ấp Phước Hậu, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Diện Tích: 60.000,0 m2

Mô Tả Chi Tiết Dự Án: 
– Diện tích sàn xây dựng: 22.699 m2

– Công suất: 100 triệu lít/năm

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bia Sài Gòn-Bến Tre

Đây là một dự án đầu tư xây dựng trọng điểm lớn của Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn trong năm 2017-2018. Nhà máy góp phần giải quyết việc làm cho gần 120 lao động, đóng góp khoảng 700 tỷ đồng/năm cho ngân sách của tỉnh Bến Tre.

Xem thêm:  Văn phòng Vitaco

Phát biểu tại lễ khánh thành, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cho rằng, đây là sự kiện rất quan trọng đối với tỉnh. Trong nhiều dự án đầu tư tại tỉnh, dự án Nhà máy bia Sài Gòn – Bến Tre được xác định là dự án trọng điểm, được tỉnh tập trung hỗ trợ triển khai nhanh và hoàn thiện các bước để có thể đi vào vận hành nấu những mẻ bia đầu tiên.

Tại lễ khánh thành, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các đại biểu đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà máy.

Bình luận

bình luận