Cung cấp gạch dự án Đèo Cả

Cung cấp gạch dự án Đèo Cả

Dự án xây dựng Hầm đường bộ Đèo cả được Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam phê duyệt đầu năm 2012 theo hình thức BOT và BT với tổng vốn đầu tư là 15.603 tỷ đồng (hơn mười lăm nghìn tỷ đồng), chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư Đèo Cả. Trong đó, kinh phí xây dựng hầm đèo Cả (đầu tư theo hình thức BOT) là 10.555 tỷ đồng, kinh phí xây dựng hầm Cổ Mã, đường dẫn và cầu trên tuyến (đầu tư theo hình thức BT) 4.509 tỷ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng và tái định cư 539 tỷ đồng (phần vốn ngân sách nhà nước).

Xem thêm:  Cung cấp thiết bị vệ sinh Inax cho trụ sở Ngân hàng BIDV Cà Mau

Ông Lê Quỳnh Mai – phó tổng giám đốc Công ty CP đầu tư Đèo Cả cho biết, Dự án hầm đèo Cả do Nhật Bản thiết kế, chủ đầu tư là doanh nghiệp VN, sử dụng nguồn vốn vay trong nước, được thi công theo công nghệ làm hầm NATM của Áo, nhưng do ba nhà thầu của VN đảm nhiệm; tư vấn giám sát ban đầu cũng là Nhật, nhưng đến nay thì chỉ còn một số chuyên gia, còn đa số là người VN.

Xem thêm:  Cung cấp gạch Inax cho biệt thự: GĐ Anh Hà - Bình Tân
Xem thêm:  Cung cấp thiết bị vệ sinh: Dự Án UBND TP SA ĐÉC

Tháng 9 năm 2015, tiểu dự án hầm Cổ Mã chính thức thông xe toàn bộ hầm. Ngày 21 tháng 6 năm 2016, chính thức thông kỹ thuật dự án hầm Đèo Cả. Và 1 số hình ảnh của Thietbivesinhinax.com đã cung cấp gạch ốp cho dự án này.

cung-cap-gach-du-an-deo-ca

cung-cap-gach-inax-deo-ca-1

cung-cap-gach-inax-deo-ca-2

cung-cap-gach-inax-deo-ca-4

cung-cap-gach-inax-deo-ca-3

Bình luận

bình luận