Cung cấp thiết bị vệ sinh inax cho Công trình Trụ Sở NH BIDV Cà Mau

Cung cấp thiết bị vệ sinh inax cho Công trình Trụ Sở NH BIDV Cà Mau

Cung cấp thiết bị vệ sinh inax cho Công trình Trụ Sở NH BIDV Cà Mau

Trong tháng 4 năm 2019 vừa qua, chúng tôi rất vinh hạnh khi  được cung cấp thiết bị vệ sinh inax cho Công trình của Trụ sở của Ngân hàng BIDV tại Cà Mau.

Các sản phẩm cung cấp gồm gạch inax, các thiết bị vệ sinh của inax như bồn rửa, bàn cầu,… Thiết bị vệ sinh inax tự hào là một trong những đơn vị được các đơn vị ưu tiên hàng đầu, tin dùng dựa vào chất lượng cũng như những chính sách ưu đãi dành cho các công trình lớn với tổng mức giảm lên đến 25%.

Ưu điểm của gạch inax

Giá thành hợp lý so với chất lượng, có khả năng chịu lực nén cao kết hợp cùng khả năng đàn hồi cực tốt. Với những loại gạch inax ốp tường còn có khả năng tự làm sạch bằng các hạt sillaca, chống thấm cũng như chống bụi bám bẩn lâu ngày.

Với ưu điểm nổi trội là công nghệ Ecocarat của gạch inax trong nhà vệ sinh, chúng tôi tự tin về việc tự làm sạch, cân bằng độ ẩm cho nhà tắm của tất cả các công trình.

Ngoài ra loại gạch này của inax còn có thể giúp người sử dụng không còn khó chịu với những mùi khó chịu từ nhà vệ sinh. Khả năng loại bỏ tất cả các mùi cơ thể mùi từ môi trường, đặc biệt các bệnh viện rất tin dùng loại gạch inax này.

Ưu điểm thiết bị vệ sinh inax

Xem thêm:  3 Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước cho gia đình bạn.
Xem thêm:  Thiết bị vệ sinh thông minh năm 2019 nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của các thiết bị vệ sinh chính là khả năng hỗ trợ tẩy rửa, phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sứ. Thiết bị vệ sinh inax được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến cũng như vô cùng hiện đại hạn chế bám bẩn trên bề mặt.

Bên cạnh đó, 100 năm chính là con số mà thiết bị vệ sinh inax có thể giữ được độ trắng sạch bởi công nghệ AQUA CERAMIC và rửa sạch chỉ nhanh chóng đơn giản bằng cách xả nước.

Thiết bị vệ sinh inax tiết kiệm nước tối đa cho người sử dụng, được thiết kế 2 nút với chế độ xả phù hợp trong từng trường hợp.

Chính vì vậy, không chỉ bị thuyết phục bởi hình dáng, mẫu mã bên ngoài, các sản phẩm của inax còn được yêu thích bởi tính năng, những ưu điểm vượt trội mà ít có thương hiệu nào mang lại đầy đủ.

Với công trình trụ sở Ngân hàng BIDV tại Cà Mau lần này sẽ giúp thiết bị vệ sinh inax tự tin hơn với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa cho những công trình sắp tới. Hãy luôn nhớ rằng chúng tôi giảm giá 25% cho tất cả các công trình của bạn và nhiều chính sách ưu đãi khác với mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Bình luận

bình luận