Cung cấp thiết bị vệ sinh inax cho nhà máy JinTian Việt Nam

Cung cấp thiết bị vệ sinh inax cho nhà máy JinTian Việt Nam

Ngày 05 tháng 06 năm 2017, Công ty TNHH Công nghiệp Đồng Jin Tian Việt Nam long trọng tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy tại KCN Long Giang. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo tỉnh tiền Giang, ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch HĐQT, ông Yu Suo – Tổng giám đốc Công ty Long Giang và đại diện các doanh nghiệp trong khu. Tổng vốn đầu tư của dự án Đồng Jin Tian Việt Nam là 41.580.000 USD, diện tích  100.000 m2. Dự án chuyên sản xuất kim loại màu, ống đồng, đầu nối ống đồng.

Lễ khởi công Nhà máy Công ty TNHH Công nghiệp Đồng Jin Tian Việt Nam

Dự án Công ty TNHH Công nghiệp Đồng Jin Tian Việt Nam đi vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương và nâng cao sự phát triển kinh tế của tỉnh Tiền Giang.

Công trình Jintian nhìn từ trên cao

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất Đồng Jintian Việt Nam là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Cổ Phần AZB trong năm 2017, khởi công vào ngày 08/06/2017. Với gần 10 tháng triển khai, công trình đang trong giai đoạn cuối cùng để tiến hành bàn giao cho Chủ Đầu Tư – Công ty TNHH Công Nghiệp Đồng Jintian Việt Nam.

Xem thêm:  Cung cấp thiết bị vệ sinh inax cho Công ty Công nghiệp Konlon Bình Dương
Xem thêm:  Cung cấp tbvs Inax Cho công trình BIDV Cà Mau

Đơn vị Thietbivesinhinax.com là đơn vị được chủ đầu tư lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cho dự án. Sau đây là một số hình ảnh về dự án mà chúng tôi là được lựa chọn là đơn vị cung cấp:

Xem thêm:  Cung cấp TBVS Inax cho chung cư Đạt Gia - Thủ Đức.

 

Bình luận

bình luận