Gạch inax, thiết bị vệ sinh inax giảm ngay 25% cho các dự án

Gạch inax, thiết bị vệ sinh inax giảm ngay 25% cho các dự án

Gạch inax được phân phối bởi chúng tôi hiện đang được giảm 25% với tất cả các công trình, dự án trên toàn quốc.

Gạch inax là loại gạch gì?

Gạch inax chắc chắn không còn xa lạ đối với các nhà thầu, đặc biệt là ở các công trình lớn, các nhà máy, công ty. Gạch ốp tường inax có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản, gạch inax nổi tiếng không chỉ với độ bền mà còn là sự lựa chọn giúp các nhà thiết kế cải thiện không gian và đặc biệt làm nổi bật kiến trúc xây dựng.

Image result for gạch inax

Gạch inax

Dù sở hữu nhiều lợi thế nhưng gạch inax có giá thành vô cùng hợp lý, bên cạnh đó, một đặc điểm của gạch inax chính là độ đàn hồi, khả năng chịu nén vô cùng tốt. Với lợi thế này gạch inax sẽ giúp công trình xây dựng của bạn được bảo vệ toàn diện ngoài bề mặt.

 

Xem thêm:  Lựa chọn Bồn tắm inax cao cấp cho phòng vệ sinh sang trọng

Gạch ốp tường inax có công năng đặc biệt gì?

 

Bạn nghĩ sao nếu một loại gạch có khả năng tự làm sạch bề mặt? Ắt hẳn là vô cùng hài lòng, với ưu điểm nổi trội này, gạch Việt Nhật inax (đã được sản xuất tại Việt Nam nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ) đã thuyết phục hoàn toàn khách hàng.

Gạch inax

Bình thường, nếu là những loại gạch khác sẽ không có công năng tự làm sạch, nhưng riêng với gạch inax, các hạt sillaca được bọc bên ngoài tạo thành một lớp bảo vệ. Cùng khả năng chống thấm, các hạt bụi hằng ngày bám vào sẽ cùng với nước bị cuốn đi, hoặc bong ra dù là vết bẩn cứng đầu nhất.

 

Xem thêm:  Những điểm cần lưu ý khi thiết kế phòng tắm trong gia đình và bồn cầu Inax 702

Và còn nhiều lợi thế khác như công nghệ tự lọc không khí – Ecocarat, hỗ trợ đắc lực trong việc giữ không khí trong ngôi nhà của bạn trong lành, không có mùi ẩm mốc. Cùng những tính năng trên, chất lượng của dòng gạch thẻ inax được tăng lên, tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng.

Mức giá mà các nhà thầu đang tìm kiếm cho dòng gạch inax?

Mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại gạch thẻ inax, nhưng trên hết vẫn là tìm được nhà cung cấp chính hãng và uy tín, chất lượng.

Gạch inax

Chính vì thế, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp gạch inax uy tín nhất, đối với các dự án lớn, chúng tôi còn đưa đến khách hàng những thiết bị vệ sinh inax với một mức giá vô cùng hấp dẫn, chiết khấu lên đến 25% dành cho các công trình như nhà máy, xưởng, các công ty,…

 

Xem thêm:  Cách lựa chọn bồn cầu toilet đúng cách

Một số dự án, doanh nghiệp mà chúng tôi đã từng hợp tác và cung cấp các loại gạch inax cũng như nhiều thiết bị vệ sinh inax như: Công ty Công nghiệp Konlon Bình Dương thuộc Tập đoàn Konlon Industries Inc, nhà máy bia Sài Gòn – Bến Tre hay nhà máy JinTian Việt Nam,…

 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0988 309 597 để nhận được ưu đãi giảm ngay 25% cho gạch inax cùng các thiết bị vệ sinh khác cho công trình của bạn.

Bình luận

bình luận