Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh không thể bỏ qua (P3)

Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh không thể bỏ qua (P3)

Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh không thể bỏ qua (P3). Để tiếp tục cho chuỗi những bài viết về kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh, chúng tôi sẽ đưa đến các bạn những thông tin để chọn được sản phẩm phù hợp và những yếu tố xác định đâu là hàng chính hãng nhé.

3. Chọn được sản phẩm phù hợp
Không phải bạn mua hết tất cả các sản phẩm đắt tiền hoặc cùng kích thước sẽ mang lại sự hài hòa, trước tiên, cần cân nhắc yếu tố không gian ngôi nhà của bạn trước. Tránh tình trạng chọn một chiếc bồn tắm khá lớn bằng đá trong khi nhà tắm của bạn đang hướng đến những vật dụng nhỏ gọn, tiện nghi.

Image result for bồn tắm lớn so với nhà tắm

Một lưu ý nữa chính là các loại đồ sứ không phải đều là màu trắng, trong thực tế chúng có khá nhiều màu khác nhau, chính vì vậy, trong quá trình xem và chọn mua bạn cần hỏi kỹ màu sắc để tránh kết hợp không đồng nhất.

Xem thêm:  Bí quyết chọn bồn tắm INAX thích hợp phải biết ngay

Image result for bồn tắm lớn so với nhà tắm

Không thể quên một điều chính là sản phẩm bạn mua cần phù hợp với hệ thống cấp thoát nước, kết cấu của căn nhà. Để chắc chắn về vấn đề này, bạn cần nắm được hệ thống trong nhà, sau đó, hỏi người bán, kỹ sư về các thiết bị định mua,từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Mặt khác trong quá trình sử dụng, nếu muốn thay hoặc sửa có dễ dàng để thực hiện đối với căn phòng của bạn không.

Nếu đã quyết định lắp đặt một bồn tắm độc lập, bạn cần có khu khô và ướt để ngăn cách, nếu gia đình muốn sử dụng loại bồn tắm đứng cũng nên cân nhắc các yếu tố như trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách vệ sinh bàn cầu inax

Image result for bồn tắm lớn so với nhà tắm

Những góc thoát nước cần được đặt khéo léo, tuy là điểm nhỏ nhưng nếu có mùi hôi, sẽ vô cùng khó chịu, chính vì vậy, bạn cần tính toán kỹ lưỡng và chọn vị trí phù hợp.

4. Ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm nước

Đối với các loại bệ xí các bạn nên ưu tiên chọn loại có 2 mức nước xả mạnh và nhẹ, theo nghiên cứu 30% lượng nước được sử dụng trong gia đình được sử dụng từ bồn cầu, 33% là từ hoạt động tắm rửa, nếu có 2 mức xả, các gia đình sẽ tiết kiệm được tới 50% lượng nước sử dụng đấy.

Xem thêm:  Sen tắm Inax chính hãng, các tính năng nổi bật.

Image result for nút xả bồn cầu

Đối với vòi tắm hoa sen: loại có công suất cao thường sẽ tiêu thụ tới 125 lít nước/5 phút còn loại thông thường thì tiêu thụ chỉ 35 lít/5 phút. Đương nhiên, nếu bạn đầu tư lắp đặt hệ thống vòi tắm công xuất cao thì rõ ràng phải hy sinh cho việc nâng cấp hệ thống cấp nước.

Các bạn đã có đủ thông tin để chọn cho gia đình mình những thiết bị vệ sinh tốt nhất chưa nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi những bài viết tiếp theo ngay nhé, để biết thêm về cách nhận diện được hàng chính hãng cũng như hàng nhái của các thiết bị vệ sinh.

Bình luận

bình luận