Người mệnh Thủy cần bày trí nhà cửa như thế nào để tài vận tốt?

Người mệnh Thủy cần bày trí nhà cửa như thế nào để tài vận tốt?

Người mệnh Thủy ắt hẳn rất quan tâm đến việc trang trí, sắp xếp các vật dụng trong nhà sao cho hợp phong thủy, mang lại nhiều tài lộc, may mắn nhất.

 

Những người sinh các năm sau đây sẽ có mệnh Thủy: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013..

 

Một vài tính cách và đặc điểm đại diện cho những người mệnh Thủy chính là sự nhạy cảm, với tất cả những sự việc xảy ra xung quanh, người mệnh Thủy sẽ rất để tâm, đặt cảm xúc vào khá nhiều. Ngoài ra, trong những cuộc trò chuyện, họ vô cùng thẳng thắn nhưng nhẹ nhàng và đặc biệt không thích làm những điều người khác ép buộc hoặc định sẵn.

 

Vậy người mệnh Thủy cần chú ý những điều gì về phong thủy nhà ở?

Xem thêm:  Top 3 cách làm sạch bồn cầu nhà bạn nhanh nhất

 

Điều đầu tiên, nếu bạn là người mệnh thủy và muốn xây một tổ ấm cho riêng mình, cần ưu tiên chọn hướng Bắc. Bên cạnh đó, những người này còn thuộc Đông tứ trạch, tức sẽ hợp với những hướng khác như hướng Nam và Đông Nam.

Related image

Không thể bỏ qua chính là hướng của tất cả các cánh cửa trong ngôi nhà, trong khi xây cần chú ý đặt nhất là cửa chính quay về hướng tốt để đón tài lộc, thu hút nhiều sinh khí, mang lại sự may mắn.

 

Được đánh giá là dễ dàng hơn trong cách bày trí so với các mệnh khác như Thổ, Mộc hay Hỏa, mệnh Thủy sở hữu nhiều yếu tố về tài lộc, sức khỏe và may mắn.

 

Xem thêm:  Cách lựa chọn bồn cầu toilet đúng cách

Màu sắc nào người mệnh Thủy  nên chọn cho các vật dụng trong gia đình?

 

Bảng màu tương sinh: bao gồm màu sắc ánh kim, màu trắng hoặc vàng.

Bảng màu theo mệnh: Đen, xanh biển

Không sử dụng các màu sắc liên quan đến mệnh khắc như: cam đất, nâu đất hoặc màu nâu của mệnh Thổ.

Màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Chất liệu của những dụng cụ, thiết bị nên làm từ kim loại, thủy tinh có hình dáng tròn hoặc gỗ, ngoài ra có thể chọn hình lượn sóng hoặc hình trụ.

Image result for đồ trang trí bằng gỗ

Hợp nhất là những đồ dùng theo hành Kim bởi có thể hỗ trợ về sức khỏe, tiền tài, những vật trang trí như đá quý các loại gồm Tactit, Saphiare, Aquamarin,…

Cây cối và hướng sắp xếp nên chọn

Xem thêm:  Người mệnh Mộc không thể bỏ qua 5 lưu ý sau về phong thủy

 

Mảng xanh là phần không thể thiếu trong mỗi gia đình và cách đặt chúng ở những vị trí thích hợp còn quan trọng hơn hết.

Những loại cây cối, hoa hợp khi thuộc hành Kim bởi Kim sinh Thủy, có màu sắc như xanh nước biển hoặc màu đen.

Related image

Gợi ý một số loại cây phù hợp với các lợi ích khác nhau như:  

Mang lại cho gia chủ sự may mắn chính là cây lan chi, giúp gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Thể hiện sự sang trọng, cao quý có loài cây cung điện vàng và cuối cùng là cây cung điện vàng, thu hút tiền tài, mang lại địa vị và danh vọng.

 

 

Bình luận

bình luận