Cung cấp Thiết bị vệ sinh Inax cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp

Cung cấp Thiết bị vệ sinh Inax cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp

Trong tháng 12 vừa qua, Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng đã vinh hạnh khi được Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp lựa chọn để hoàn thiện một phần của công trình xây dựng bệnh viện với các dòng sản phẩm như gạch inax, các thiết bị vệ sinh inax như bàn cầu, bồn rửa,…

Tổng quan công trình Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp tọa lạc tại số 144, Mai Văn Khải, xã Mỹ Tân, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, được khởi công vào ngày 04/04 vừa qua. Dự kiến sẽ thi công trong 24 tháng kể từ ngày khởi công.

Phối cảnh tổng thể của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp

Công trình có quy mô lớn với 700 giường bệnh, hiện đại, thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu, tạo điều kiện cho nhân dân trong tỉnh tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao, giảm bớt số lượng bệnh chuyển lên tuyến trên, chủ động điều trị tại chỗ, giảm chi phí và thời gian của người bệnh.

Thiết bị vệ sinh Inax được sử dụng cho bệnh viện đa khoa Đồng Tháp

Thiết bị vệ sinh Inax vốn được biết đến là một hãng thiết bị vệ sinh cao cấp của Nhật Bản và hiện nay tại thị trường Việt Nam. Inax cung cấp các đa dạng các dòng thiết bị vệ sinh cao cấp với mức giá phù hợp với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Do đó, việc được các công trình dự án ưu tiên lựa chọn Inax  là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho chính chủ đầu tư và cho người trực tiếp sử dụng. Vẫn sang trọng và hiện đại mà lại không quá tốn kém chi phí để đầu tư vào phòng vệ sinh.

Xem thêm:  Cung cấp gạch Inax cho dự án Hầm Đèo Cù Mông - Phú Yên

 Công trình Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp

Cung cấp thiết bị vệ sinh Inax cho công trình BV Đa khoa Đồng Tháp

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp đã tin tưởng và lựa chọn Thiết bị vệ sinh Inax cung cấp một số dòng sản phẩm Inax để hoàn thiện công trình như Gạch Inax, Bàn cầu Inax, Bồn rửa Inax,..

Cung cấp thiết bị vệ sinh Inax cho công trình BV Đa khoa Đồng Tháp

Cung cấp thiết bị vệ sinh Inax cho công trình BV Đa khoa Đồng Tháp

Cung cấp thiết bị vệ sinh Inax cho công trình BV Đa khoa Đồng Tháp

Thiết bị vệ sinh inax tự hào là một trong những đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu, tin dùng dựa vào chất lượng cũng như những chính sách ưu đãi dành cho các công trình lớn với tổng mức giảm lên đến 25%.

Ưu điểm Thiết bị vệ sinh Inax

Là dòng sản phẩm của thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản nhận được sự tin cậy của khách hàng bởi chất lượng của sản phẩm cũng như nhiều ưu điểm ưu Việt:

Mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế của các dòng sản phẩm Inax vô cùng đa dạng cho khách hàng thỏa sức lựa chọn

Ví dụ như bồn cầu Inax hiện nay cũng có đến 4 dòng sản phẩm chính đó là bồn cầu Inax 1 khối, 2 khối, bồn cầu Inax cảm ứng và bồn cầu Inax treo tường; trong mỗi dòng này lại có đến vài chục thậm chí cả trăm mẫu bồn cầu khác nhau. Hay chậu rửa mặt Inax cũng có 4 dòng chính là chậu rửa đặt bàn, chậu rửa treo tường, chậu rửa chân đứng chậu cabinet.

Xem thêm:  Dự án BIDV Cà Mau

Chất lượng tuyệt vời, thời hạn sử dụng dài lâu

Với các công nghệ hiện đại được ứng dụng trong từng dòng sản phẩm, các thiết bị vệ sinh Inax chính hãng có một chất lượng vượt trội từ chất liệu cho đến lớp men. Nhờ vậy mà những thiết bị vệ sinh Inax có thời hạn sử dụng lâu dài, gắn bó lâu bền với người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Được ứng dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất

Từ bồn cầu, chậu rửa, sen vòi cho đến những thiết bị vệ sinh hay phụ kiện khác của Inax đều được ứng dụng các công nghệ ưu Việt, làm cho sản phẩm luôn sáng mới, chống các vết ố vàng bởi công nghệ AQUA CERAMIC.

Tiết kiệm nước cũng là ưu điểm không thể bỏ qua của thiết bi vệ sinh Inax

Với công nghệ mới giúp tiết kiệm nước hiệu quả mỗi khi sử dụng. Ví dụ như các bàn cầu được thiết kế 2 nút với chế độ xả phù hợp trong từng trường hợp. Vòi chậu cảm ứng tự động ngắt nước và sen tắm sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong giúp người sử dụng tiết kiệm nước tối đa.

Xem thêm:  Các ưu điểm nổi bật của gạch INAX nhập khẩu

Gía thành của các sản phẩm phù hợp với thị trường người tiêu dùng Việt Nam

Thiết bị vệ sinh Inax giá rẻ, giá tầm trung hay thiết bị vệ sinh Inax cao cấp đều có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Dù gia đình bạn là ai, gia đình bạn có điều kiện kinh tế không được tốt thì bạn cũng hoàn toàn có thể mua được những thiết bị vệ sinh Inax giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Thiết bị vệ sinh Inax_Lựa chọn hàng đầu

Sự lựa chọn Thiết bị vệ sinh Inax cho công trình tại Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp, giúp chúng tôi có thêm động lực và tự tin hơn với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa cho những tất cả các công trình. Hãy luôn nhớ rằng chúng tôi giảm giá đến 25% cho tất cả các công trình của bạn và nhiều chính sách ưu đãi khác với mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH INAX – GẠCH INAX – CỬA NHÔM TOSTEM

Địa chỉ: Số 51 Đường Số 33A, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân – TP HCM

Hotline: 0988 309 597 / Email: nguyenngocinax@gmail.com

Bình luận

bình luận